BÍ THƯ ĐẢNG UỶ CÁC CƠ QUAN TỈNH TẶNG QUÀ TẾT TẠI XÃ ĐỒNG VƯƠNG

Thứ ba - 15/02/2022 04:58 70 0
Sáng ngày 25/01/2022 P)GS-TS Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang, nguyên Bí thư Huyện uỷ Yên Thế đã về thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân và tặng quà tết tại xã Đồng Vương, huyện Yên Thế . Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo uỷ ban MTTQ huyện Yên Thế.
PGS, TS Thân Minh Quế,  trao 50 xuất quà tết tại xã Đồng Vương
PGS, TS Thân Minh Quế,  trao 50 xuất quà tết tại xã Đồng Vương
Sau khi nghe đại diện lãnh đạo xã Đồng Vương báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, PGS-TS Thân Minh Quế đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Đồng Vương đã đạt được trong năm qua.
Mặc dù là xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, song với sự đoàn kết, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, nên tình hình kinh tế - xã hội của xã đã có sự chuyển biến rất nhanh theo hướng tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên rất rõ; tỷ lệ hộ nghèo của xã giảm mạnh (giảm trên 8% so với năm 2020).
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh mong muốn trong thời gian tới, Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Vương tiếp tục phát huy tốt tiềm năng, lợi thế, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-20254 đã đề ra.  Nhân dịp Nhâm Dần (2022) Đồng chí Thân Minh Quế đã trao 50 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ có nhiều khó khăn ở xã Đồng Vương. Đồng thời gửi lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất đến các Đảng uỷ, HĐND, UBND các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã. 
Cùng ngày, đồng chí Thân Minh Quế đã về thăm và trao 50 xuất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, hộ nhiều khó khăn tại xã Đại Hoá, huyện Tân Yên, có các đồng chí Bí Thư Đảng uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ xã Đại Hoá cùng dự.

 PGS-TS Thân Minh Quế tặng quà tại xã Đại Hoá, Huyện Tân Yên

Tác giả bài viết: Trung Hiếu-Minh Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây