BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CÁC CƠ QUAN TỈNH TẶNG QUÀ TẾT TÂN SỬU

Thứ năm - 18/02/2021 23:20 124 0
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 31/01/2021, đồng chí Thân Minh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang, nguyên Bí thư Huyện ủy Yên Thế đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đồng Vương. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.
Đại diện lãnh đạo xã Đồng Vương tiếp nhận quà của đồng chí Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh dành tặng cho các hộ nghèo
Đại diện lãnh đạo xã Đồng Vương tiếp nhận quà của đồng chí Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh dành tặng cho các hộ nghèo
 
          Tại xã Đồng Vương, huyện Yên Thế đồng chí Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh đã trao tặng tổng số 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đại diện lãnh đạo xã để tặng cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. 
          Buổi chiều cùng ngày, đồng chí đã về chúc tết và trao 40 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng mỗi suất cho đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân và ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Đại Hóa, huyện Tân Yên để tặng các đối tượng theo quy định.
Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương; đồng thời, mong muốn các hộ nỗ lực khắc phục khó khăn, từng bước vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình, thôn, bản văn hóa, góp phần xây dựng nông thôn mới; chúc nhân dân và cán bộ xã Đồng Vương và xã Đại Hóa đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh và nhiều ý nghĩa./.

Nguồn tin: Nguyễn trí Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây