Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Thứ hai - 05/04/2021 04:49 126 0
Sáng ngày 30/3/2021, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Tăng cường viết tin, bài trên Website, báo chí hiện nay”. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên của chi bộ.
Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề
 Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Thân Minh Quế - Bí thư Chi bộ đã đánh giá thực trạng và ý nghĩa quan trọng của việc viết tin, bài trên Website, báo chí hiện nay, đồng thời đồng chí đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về kỹ năng viết và biên tập tin, bài…
 Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Thế Phương-Thư ký tòa soạn Báo Bắc Giang đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong việc lựa chọn các thông tin và phương pháp tiếp cận vấn đề để việc viết tin, bài trên Website, báo chí hiện nay đáp ứng được yêu cầu khắt khe của bạn đọc.

 Qua buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên trong việc viết tin, bài. Qua đó, nhằm tăng hiệu quả trong việc thông tin tuyên truyền các đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin của người đọc để trang thông tin điện tử Đảng bộ Các cơ quan tỉnh thực sự là diễn đàn trao đổi và cung cấp thông tin bổ ích trong Đảng bộ. Đây cũng là hoạt động thiết thực để cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết số 13-NQ/ĐUK ngày 30/12/2020 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, giai đoạn 2021-2025.
                                                          Đỗ Thị Thu Hà-Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây