CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 17/05/2021 23:48 140 0
Chiều ngày 17/5/2021, Đại diện cơ quan Đảng ủy Các cơ quan tỉnh (Đảng ủy CCQ tỉnh) do đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến trao tặng quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang (CDC).
Đảng ủy CCQ tỉnh tặng quà cho Trung tâm CDC Bắc Giang
Đảng ủy CCQ tỉnh tặng quà cho Trung tâm CDC Bắc Giang
            Tại buổi trao quà, đồng chí Thân Minh Quế cho biết, với trách nhiệm, tình cảm, mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ CCQ tỉnh đều đã có những đóng góp tích cực chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng, nghi nhận, cảm ơn ngành y tế, cũng như các ban, ngành của tỉnh trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt là sự đóng góp tích cực của những “chiến sĩ áo trắng” Trung tâm CDC Bắc Giang đã không quản ngoài khó khăn, bất kể ngày đêm có mặt ngay tại các “điểm nóng” để chống dịch Covid - 19.
          Với món quà nhỏ bé do chính cán bộ, đảng viên và người lao động Cơ quan Đảng ủy Các cơ quan tỉnh tự nguyên đóng góp, chia sẻ; mong muốn góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
                                   
                                                             Đỗ Thị Thu Hà-ĐUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây