CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY CÁC CƠ QUAN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chủ nhật - 17/09/2023 22:40 122 0
Chiều ngày 15/9/2023, tại trụ sở cơ quan Đảng ủy Các cơ quan (CCQ) tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy CCQ tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.
Ảnh: Các đồng chí Thường trực Đảng ủy CCQ tỉnh chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm
Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh; các đồng chí Thường trực; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; toàn thể công chức, nhân viên các ban, cơ quan, Văn phòng và đoàn thể thuộc Đảng ủy CCQ tỉnh.
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Đặng Thị Khánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy đã công bố Quyết định số 456-QĐ/ĐUK ngày 11/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy  CCQ tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Ngô Nam Anh - Chuyên viên chính Văn phòng Đảng ủy được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy CCQ tỉnh trong thời hạn 05 năm (60 tháng), từ ngày 15/9/2023.
Ảnh: Đ/c Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh  trao Quyết định và
tặng hoa chúc mừng cho Đ/c Ngô Nam Anh

Cũng tại Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy đã công bố Quyết định số 151-QĐ/TĐTN-TCKT ngày 31/8/2023 của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Bắc Giang về việc công nhận kết quả bầu chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh CCQ tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Theo Quyết định, đồng chí Mai Thị Hồng Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn tỉnh, Phó Bí thư phụ trách Đoàn CCQ tỉnh được công nhận giữ chức Bí thư Đoàn CCQ tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027.
Ảnh: Đ/c Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh trao Quyết định và tặng hoa
chúc mừng cho Đ/c Mai Thị Hồng Nhung
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Thân Minh Quế chúc mừng đồng chí Ngô Nam Anh và đồng chí Mai Thị Hồng Nhung, khẳng định đây là vinh dự và trách nhiệm của cá nhân hai đồng chí. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm, ghi nhận của tập thể Đảng ủy CCQ tỉnh đối với hai đồng chí trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Thân Minh Quế nhấn mạnh: Hai đồng chí được bổ nhiệm đều là những cán bộ được đào tạo bài bản, trong quá trình công tác đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, được tập thể ghi nhận, đánh giá cao.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn hai đồng chí cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tham mưu đề xuất, quản lý, lãnh đạo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được phân công, góp phần xây dựng Đảng bộ CCQ tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.
Đồng chí Thân Minh Quế cũng đề nghị các ban, cơ quan, Văn phòng và các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy CCQ tỉnh tiếp tục quan tâm, phối hợp, chia sẻ giúp đỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Nam Anh và đồng chí Mai Thị Hồng Nhung đã cảm ơn Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, bản thân tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Thường trực Đảng ủy và tập thể cơ quan Đảng ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Trên cương vị mới, hai đồng chí đều bày tỏ bản thân sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm của cán bộ đi trước; phát huy năng lực, sở trường của bản thân; phối hợp chặt chẽ với các đồng chí, đồng nghiệp, phấn đấu cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Văn phòng Đảng ủy và Đoàn CCQ tỉnh.
                                                          Tin bài và ảnh: VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY