Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Giang thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Thứ năm - 20/10/2022 03:30 60 0
Xác định công tác chăm lo lợi ích cho đoàn viên, CCVCLĐ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn, trong đó Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đoàn viên, vì vậy thời gian qua Công đoàn Viên chức tỉnh đã ký thỏa thuận với Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang với Chương trình phúc lợi chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, CCVCLĐ với giá ưu đãi.
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang tổ chức Chương trình khám tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tầm soát ung thư cho đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, lao động.

Tại chương trình hơn 750 đoàn viên, CCVCLĐ được Công ty TNHH Medlatec Bắc Giang lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư phổi, ung thư buồng trứng, xét nghiệm mỡ máu miễn phí với tổng số tiền được ưu đãi trị giá trên 267 triệu đồng; đồng thời cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ được các Bác sỹ, nhân viên y tế tư vấn chăm sóc sức khỏe cách phòng tránh các bệnh thông thường, chăm sóc sức khỏe hậu covid; thực hiện các xét nghiệm nhằm kiểm tra, phát hiện sớm một số bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.


Ngoài ra Công ty TNHH Medlatec cũng thực hiện các chính sách ưu đãi, giảm trực tiếp 15% giá dịch vụ cho cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ khi có nhu cầu làm thêm dịch vụ khám, xét nghiệm khác (khám các chuyên gia, chụp chiếu, nội soi hay các dịch vụ cận lâm sàng khác..) sẽ được MEDLATEC Bắc Giang hướng dẫn và đưa đón ra Bệnh viện MEDLATEC Hà Nội. Tặng thẻ giảm giá 10% chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Medlatec Bắc Giang cho những lần xét nghiệm tiếp theo (thẻ được sử dụng 01 lần trong năm).
Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đến lợi ích thiết thực của đoàn viên, giúp đoàn viên, CCVCLĐ tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng để duy trì sức khỏe phòng bệnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Nguyễn Thị Thêm - Công đoàn Viên chức tỉnh
Một số hình ảnh Chương trình phúc lợi chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, CCVCLĐ
          

          
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây