Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Giang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi CCVCLĐ

Chủ nhật - 19/06/2022 22:58 96 0
Sáng ngày 18/6/2022, tại Nhà thi đấu thể thao Hội người cao tuổi tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi CCVCLĐ lần thứ II - năm 2022 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Bắc, Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Khổng Đức Thanh, Hoàng Xuân Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.
Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Giang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi CCVCLĐ


Tham gia Giải, có 18 đội với 233 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; các đội bóng được chia làm 3 bảng đã thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để lựa chọn đội có thành tích xuất sắc nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, vui khoẻ, đoàn kết, hữu nghị các vận động viên cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật đã thu hút được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của đông đảo khán giả; các trọng tài làm việc với tinh thần công tâm, khách quan Giải bóng chuyền hơi CCVCLĐ đã thành công tốt đẹp. Kết quả Giải, Ban tổ chức đã trao ba bộ giải cho đội có thành tích xuất sắc, trong đó trao huy chương vàng cho các Đội Công đoàn: Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường, Trường trung cấp văn hóa, thể thao và Du lịch.

Đây là hoạt động thiết thực của CCVCLĐ hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022); thông qua tổ chức Giải bóng chuyền hơi CCVCLĐ tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích động viên đoàn viên, CCVCLĐ tích cực tập luyện thể dục thể thao, phát huy tài năng trong hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác; đây cũng là dịp để đoàn viên, CCVCLĐ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng và phát triển phong trào thể thao trong CCVCLĐ theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

                                                                 Nguyễn Thị Thêm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh
                                         Một số hình ảnh Giải bóng chuyền hơi CCVCLĐ lần thứ II – năm 2022
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây