Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”

Thứ năm - 22/10/2020 03:03 261 0
Sáng ngày 20/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Công đoàn Viên chức tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” trong CCVCLĐ năm 2020, chào mừng thành công Đại hội đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”
Đến dự Hội thi có đồng chí Thân Minh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; Khổng Đức Thanh, đồng chí Hoàng Xuân Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí    Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh; cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ.
them 3Tham gia Hội thi có 29 Đội thi, các Đội thi đã trải qua 2 phần thi: cắm hoa và thuyết trình; phần thi cắm hoa, mỗi đội có 30 phút để hoàn thành tác phẩm dự thi, phần thi thuyết trình theo thứ tự đã bốc thăm, mỗi đội có tối đa 03 phút để thuyết trình ý tưởng, cảm xúc và thể hiện tài năng trong tác phẩm của mình. Với sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh tế, các Đội đã mang đến cho Hội thi những tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa; mỗi tác phẩm đều thể hiện được vị trí, vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nữ CCVCLĐ nói riêng vừa năng động, lại giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn tự tin vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.
Thông qua tổ chức Hội thi “cắm hoa nghệ thuật” là dịp để đoàn viên, CCVCLĐ phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sự khéo léo, tinh tế trong thời đại mới. Đồng thời để các công đoàn cơ sở tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động nữ công và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của đoàn viên, CCVCLĐ chào mừng thành công Đại hội đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).
them 4

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 03 giải A, 05 giải B, 10 giải Ba, 11 giải Khuyến khích, 02 giải phụ cho Đội có phần thuyết trình hay nhất và tác phẩm ấn tượng nhất. 
                                                                                   Nguyễn Thị Thêm - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây