ĐẢNG BỘ CÁC CƠ QUAN TỈNH TRAO HUY HIỆU ĐỢT 3-2-2023

Thứ ba - 07/02/2023 04:22 98 0
Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930-03/02/2023), Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho 11 đồng chí đảng viên có 30 năm, 40 năm tuổi Đảng. Trong lần trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
ĐẢNG BỘ CÁC CƠ QUAN TỈNH TRAO HUY HIỆU ĐỢT 3-2-2023
Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng bộ Các cơ quan tỉnh và các chi bộ, đảng bộ trực thuộc, trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với việc thực hiện các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Thân Minh Quế, TUV, Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Vũ Thanh Giang, đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
 Đ/c Thân Minh Quế, TUV, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi  Đảng cho đ/c Nguyễn Thanh Giang,
đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Đ/c Thân Minh Quế, TUV, Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c NGuyễn Danh Bắc, đảng viên Chi bộ TRường PT Dân tộc Nội trú tỉnh
        Đ/c Thân Minh Quế, TUV, Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi  Đảng cho đ/c Nguyễn Danh Bắc,
đảng viên Trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh
Đ/c Khổng Đức Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c
 Đ/c Khổng Đức Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Văn Vịnh,
đảng viên Đảng bộ Đại học Nông-Lâm Bắc Giang
Tại các chi bộ, đảng bộ tổ chức trang trọng Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời nhấn mạnh với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
                                                                                 Khổng Đức Thanh-Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây