Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội Đảng lần thứ VI,  nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 29/05/2020 20:13 193 0
Sáng ngày 28/5/2020, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI,  nhiệm kỳ 2020-2025
Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội Đảng lần thứ VI,  nhiệm kỳ 2020-2025
        Sáng ngày 28/5/2020, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Hải- Ủy viên Ban chấp Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Thu Hồng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực tỉnh Bắc Giang; đồng chí Thân Minh Quế -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh. 
         Đảng bộ Văn Phòng Tỉnh ủy hiện có 03 chi bộ trực thuộc, tổng số 35 đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng ủy đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Văn phòng Tỉnh ủy thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu và phục vụ tốt các hoạt động của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy trong lãnh đạo chỉ đạo, điều hành công việc. Công tác đôn đốc, thẩm định, chuẩn bị nội dung các hội nghị Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy được quan tâm. Công tác thông tin tổng hợp được cải tiến, kịp thời truyền tải thông tin, ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến các cấp ủy cấp dưới. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tiến bộ. Việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đạt được nhiều kết quả, có sự đổi mới cả nội dung và phương pháp… Chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhất là sinh hoạt theo chuyên đề được nâng lên.
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh ghi nhận và chúc mừng thành tích của Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, Đảng ủy và các chi bộ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo, xây dựng quy chế và các chương trình, kế hoạch cụ thể, phát động các phong trào thi đua, bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.
       Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 6 đồng chí và bầu 3 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Các cơ quan tỉnh lần thứ XVIII.
       Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy đã thành công tốt đẹp./.
                                                                                                  Khổng Đức Thanh
                                                                              Ban Tuyên giáo Đảng ủy CCQ tỉnh 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây