Đảng ủy Các cơ quan tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ nhật - 01/03/2020 10:10 158 0
Sáng ngày 27/02/2020, Tổ kiểm tra của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh làm Tổ trưởng, đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội tại Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Tiếp và làm việc với Tổ kiểm tra có đồng chí Hoàng Kim Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Văn phòng HĐND tỉnh, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và một số đồng chí Đảng ủy viên.
Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Kim Kiên đã báo cáo sơ bộ về tình hình chuẩn bị Đại hội của các Chi bộ trực thuộc và của Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cụ thể, ngay sau khi có Kế hoạch số 79-KH/ĐU ngày 09/9/2019 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về Đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức quán triệt và triển khai Kế hoạch đến các Chi bộ trực thuộc. Đảng ủy đã ban hành Kế hoạch số 104-KH/ĐU ngày 28/10/2019 về đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022 và Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, xây dựng và ban hành Quyết định thành lập Tiểu ban Văn kiện và Tiểu ban nhân sự giúp Đảng ủy chuẩn bị các nội dung của Đại hội theo đúng quy định. Đảng ủy cũng đã phân công đồng chí Phó bí thư Đảng ủy trực tiếp làm việc với Chi ủy các Chi bộ trực thuộc về chuẩn bị các văn kiện, đề án nhân sự Chi ủy báo cáo Đảng ủy cho ý kiến. Đến nay, các Tiểu ban đã hoàn thành xong dự thảo Báo cáo chính trị đại hội và dự thảo Đề án nhân sự của Đảng ủy. Các Chi bộ trực thuộc đã chuẩn bị xong các nội dung về báo cáo chính trị; phương án nhân sự cấp ủy chi bộ trình Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh chỉ đạo các Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội Chi bộ theo đúng kế hoạch; chỉ đạo các Tiểu ban hoàn thành các văn kiện, đề án và tổ chức Đại hội Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh trong tháng 5/2020./.

                                                                           

Tác giả bài viết:   Hoàng Huy Việt

Nguồn tin: dbdcbacgiang.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây