GIẢI CẦU LÔNG- CỜ TƯỚNG TRUYỀN THỐNG HỘI CỰU CHIẾN BINH CÁC CƠ QUAN TỈNH LẦN THỨ XII NĂM 2023

Thứ tư - 24/05/2023 00:10 32 0
Ngày 20 tháng 5 năm 2023, tại Nhà Thi đấu tỉnh Bắc Giang, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Các cơ quan tỉnh tổ chức Giải cầu lông - Cờ tướng truyền thống lần thứ XII năm 2023 chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 năm 2023: Ngày thành lập Đảng bộ Các cơ quan tỉnh (05/4); Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), ngày Quốc tế lao động (01/5), chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5), Ngày sinh nhật Bác (19/5).
GIẢI CẦU LÔNG- CỜ TƯỚNG TRUYỀN THỐNG  HỘI CỰU CHIẾN BINH CÁC CƠ QUAN TỈNH  LẦN THỨ XII NĂM 2023
Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Các cơ quan tỉnh; Đại tá Nguyễn Quốc Hà - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Khổng Đức Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.
Tham gia Giải đấu có tổng số 54 vận động viên (VĐV) đến từ 24 hội cơ sở trực thuộc. Trong đó, môn cầu lông có 24 đôi VĐV tham gia 06 bộ giải; môn cờ tướng có 06 VĐV tham gia đấu loại trực tiếp.

                                           Hình ảnh thi đấu của môn Cờ tướng
Ban Tổ chức cho biết, Giải đấu năm nay có điểm khác biệt với các năm trước do có nhiều bộ giải mới được đưa vào như: Bộ giải Khách mời gồm những đồng chí bí thư, phó bí thư cấp ủy cơ sở, cán bộ Hội CCB tỉnh; bộ giải Gia đình CCB; môn cờ tướng lần đầu tiên cũng được đưa vào thi đấu. Chính vì vậy, Giải đấu đã đem đến những trận cầu nảy lửa, những ván cờ hay, kịch tính.
 
Đ/c Thân Minh Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB
Các cơ quan tỉnh trao giải thưởng cho Nhóm giải Khách mời

Đ/c Ngô Nam Anh - Phó Chủ tịch thường trực Hội CCB Các cơ quan tỉnh
trao giải thưởng cho Nhóm giải Đôi nam CCB lứa tuổi dưới 50
Thông qua Giải đấu đã khuyến khích, động viên cán bộ, hội viên tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, là dịp để cán bộ, hội viên CCB trong khối các cơ quan tỉnh gặp gỡ giao lưu, trao đổi, tăng cường các mối quan hệ công tác.
Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 07 giải Nhất, 07 giải Nhì và 16 giải Ba cho các VĐV.
                                                                                Ngô Nam Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây