Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 22/10/2020 03:24 150 0
Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ đoàn, đồng thời giúp các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và Học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và Học tập, quán triệt  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Về dự Hội nghị có đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đoàn Các cơ quan tỉnh và trên 100 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Các cơ quan tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được trao đổi 2 nội dung: tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn (công tác đoàn vụ, hướng dẫn rèn luyện đoàn viên, hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chi đoàn, hướng dẫn xây dựng chi đoàn 3 chủ động …); Học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 

Chương trình tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Đoàn Các cơ quan tỉnh nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong khối, tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được cung cấp thông tin về những nội dung quan trọng và kết quả của Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng giúp trang bị kiến thức, phát huy tính chủ động sáng tạo, trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện nghị quyết, góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống.
                                                         
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây