Hội thi báo cáo viên giỏi Đảng bộ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang

Thứ năm - 18/07/2019 23:34 220 0
(BGĐT)-Sáng 19-7, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi của Đảng bộ năm 2019.
ec6fb83b ce85 4f42 8fd1 6afb5f6a49bc?t=1563534412692
ec6fb83b ce85 4f42 8fd1 6afb5f6a49bc?t=1563534412692

Góp mặt tại hội thi có 6 thí sinh gồm: Trần Văn Hà (Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội); Lê Tiến Cương (Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh); Hán Thị Hương Giang (Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Việt-Hàn); Lê Tố Quyên (Đảng bộ Sở Y tế); Phạm Kiều Liên (Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh) và Ngô Văn Tâm (Chi bộ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh). 

 
Các đại biểu dự hội thi.

Các đại biểu dự hội thi.

Đây là những đồng chí báo cáo viên của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc đã trải qua vòng thi sơ khảo với đề cương thuyết trình đạt kết quả xuất sắc nhất trong tổng số 76 thí sinh. 

Tham dự hội thi, mỗi thí sinh trải qua hai phần: Thuyết trình và trả lời câu hỏi bốc thăm. Điểm số được tính theo thang điểm 10, trong đó thuyết trình hệ số 3 và trả lời câu hỏi hệ số 1. 

Phần thi thuyết trình của thí sinh Lê Tố Quyên.

Phần thi thuyết trình của thí sinh Lê Tố Quyên.

Trên cơ sở các yêu cầu của ban tổ chức, ban giám khảo và thể lệ, cả 6 thí sinh đều thể hiện tốt bài thi của mình với phong cách tự tin cùng phương pháp thuyết trình bảo đảm tính đúng đắn, chặt chẽ, khoa học và sáng tạo. 
 

 

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Đồng chí Trần Văn Hà đến từ Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giành giải Nhất, qua đó sẽ đại diện cho Đảng bộ Các cơ quan tỉnh tham gia hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh sắp tới.
Đại biểu, thành viên ban tổ chức cùng các thí sinh tham gia hội thi.

Đại biểu, thành viên ban tổ chức cùng các thí sinh tham gia hội thi.

Được biết, những năm qua công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh đã phát huy có hiệu quả vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng thời tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị trong Đảng, đồng thuận trong xã hội, góp phần đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, tạo động lực thúc đẩy phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng- an ninh, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. 

Hội thi báo cáo viên giỏi là dịp tốt để đội ngũ báo cáo viên thêm một lần học tập, nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ nghiệp vụ, nhất là kỹ năng giới thiệu, quán triệt, triển khai nghị quyết, thông qua đó đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 

Tác giả bài viết: Quốc Trường

Nguồn tin: Báo Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây