Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên thanh niên: Trao đổi nhiều vấn đề giới trẻ quan tâm.

Thứ sáu - 29/03/2019 03:50 404 0
Ngày 25-3, đồng chí Thân Minh Quế, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh chủ trì cuộc gặp gỡ, đối thoại với gần 100 đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Đoàn Các cơ quan tỉnh.
Đồng chí Thân Minh Quế chủ trì buổi đối thoại
Đồng chí Thân Minh Quế chủ trì buổi đối thoại

Tại buổi gặp gỡ, các đoàn viên thanh niên có dịp trao đổi và đề xuất giải pháp, sáng kiến trong tổ chức hoạt động đoàn. Nội dung tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong khối; quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn đáp ứng nhiệm vụ công tác trong giai đoạn hiện nay. Những giải pháp trong đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, giao tiếng tiếng Anh cho đoàn viên là cán bộ, viên chức trẻ. 

Đoàn viên thanh niên trao đổi đề xuất một số nội dung tại buổi gặp gỡ. 

Đoàn viên thanh niên trao đổi đề xuất một số nội dung tại buổi gặp gỡ. 

Trao đổi với đoàn viên thanh niên tại buổi đối thoại, đồng chí Thân Minh Quế nhấn mạnh, các đoàn cơ sở, chi đoàn, đoàn viên thanh niên trong khối có nhiệm vụ quan trọng trong việc giúp Đảng phát hiện, bồi dưỡng đảng viên trẻ. Đoàn viên thanh niên còn đóng vai trò tiếp cận, áp dụng công nghệ, tri thức mới của nhân loại. Từ đó xây dựng các cơ quan đơn vị, tổ chức vững mạnh. 

Đồng chí đề nghị các đoàn viên thanh niên cần chủ động học hỏi, trau dồi kỹ năng, có thái độ ứng xử thân thiện trong tiếp xúc, giải quyết các thủ tục, công việc của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, đồng chí mong muốn các cơ sở đoàn, chi đoàn cần rà soát, tổ chức chặt chẽ khâu giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng.

               

Tác giả bài viết: Thu Vân

Nguồn tin: Báo Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây