Tổ chức lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2019 cho 35 quần chúng ưu tú tại Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Thứ ba - 03/12/2019 11:19 233 0
hiều 01/12/2019, Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2019 cho 35 quần chúng ưu tú.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

 

Lễ chào cờ

 

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư; đồng chí Khổng Đức Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc và 35 quần chúng ưu tú.

 

TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên báo cáo tổng kết lớp học

 

Trong báo cáo tổng kết lớp học, TS. Nguyễn Văn Bài – Đảng ủy viên phụ trách công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho biết, sau 4 ngày học tập nghiêm túc, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên tắc tổ chức trong sinh hoạt Đảng, cần làm gì và phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… TS. Nguyễn Văn Bài nhấn mạnh, để đảm bảo cho học viên nghiên cứu và tiếp thu tốt các nội dung học tập, Đảng ủy Nhà trường đã lựa chọn mời các giảng viên có phương pháp sư phạm tốt, uy tín, giàu kinh nghiệm của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trực tiếp truyền đạt các bài học cho lớp. Kết quả, 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp Giấy chứng nhận, trong đó có 7 học viên xếp loại Giỏi (chiếm 20,1%), 20 học viên xếp loại Khá (chiếm 57,1%) và 8 học viên xếp loại Trung bình (chiếm 22,8%).

 

Đồng chí Khổng Đức Thanh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận cho 35 quần chúng ưu tú

 

 

TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thành lớp học này, các học viên cần xác định rõ được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phú – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trao Giấy chứng nhận cho học viên

 

 

TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Giấy chứng nhận cho học viên

 

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận cho học viên

 

Tới dự buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phú - Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang biểu dương những kết quả các quần chúng ưu tú và tập thể lớp đã đạt được. Đồng chí đề nghị các các quần chúng ưu tú hãy làm nhiều việc có ý nghĩa, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của lớp, của trường; xác định rõ động cơ, mục đích phấn đấu vào Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Phú cũng giao nhiệm vụ cho Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng tại Nhà trường./.

Tác giả bài viết: Huy Tùng

Nguồn tin: bafu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây